[Discovery] Hình động GIF 3D


3Ng256F.

Định dạng ảnh động GIF của công ty CompuServe đã 28 tuổi và chẳng có dấu hiệu gì là người ta sẽ từ bỏ GIF cả, nó được dùng rất rộng rãi ở khắp mọi nơi mặc cho những rào cản và lạc hậu công nghệ, ví dụ các lạc hậu là GIF chỉ hỗ trợ 256 màu, GIF có dung lượng rất to vân vân, tuy nhiên có lẽ do tính dễ dùng và thói quen khó bỏ, gif sẽ còn sống khỏe và sống lâu.

GIF ngày nay được dùng ở rất nhiều lĩnh vực, từ các hình minh họa đơn giản, đến các máy quét y tế kỹ thuật cao cũng có thể xuất gif để dễ hình dung, youtube cũng có cho xuất gif, các bạn truy cập hệ thống tag GIF tại đâytại đây để đọc rất nhiều bài về cách làm hình động gif nhé

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về kỹ thuật chia khung hình và lắc khung hình để tạo hiệu ứng 3D bằng ảnh GIF, hiệu ứng 3D này sẽ rất ấn tượng và khiến bạn ngạc nhiên, nếu bạn có hình nào 3D vui vẻ cũng chia sẻ với anh em nhé.

Afkkhrx.JCUnbdl.tumblr_n3z9r68f001siwk80o1_500.NthHVOk.GbrNQ8s.tumblr_m9r94lIgi01qlxohso1_500-1.CSYak5Q.NAr5qeJ.mnC9lSC.NSE6xWF.get-1.get. get-2.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s